Dự án

DỰ ÁN OCEAN HOSPITALITY

Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương là một trong những công ty hàng đầu Việt nam về kinh doanh và quản lý khách sạn với 2 thương hiệu : StarCity tiêu chuẩn 4 sao quốc tế và Sunrise tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để thỏa mãn mọi yêu cầu của quí khách.

WELL COME

OCEAN HOSPITALITY

OCEAN HOSPITALITY

StarCity Nha Trang

Starcity Nha Trang sở hữu 269 phòng Premium Grande cao cấp, phòng Deluxe đến phòng Superior cơ bản đều được trang bị nội thất gỗ cao cấp màu sáng tạo sự trẻ trung, ấm cúng và sắp xếp hài hòa cùng trang thiết bị tiện nghi và khung cảnh thành phố hiện đại, hay cảnh biển thơ mộng của Nha Trang.

Sunrise Hoi An Beach Resort

Nằm dọc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, Sunrise Hoi An Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Với 222 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được trải nghiệm không gian sống tinh tế bên bờ biển.

StarCity Hạ Long Bay

Khách sạn StarCity Hạ Long Bay 4 sao cung cấp 152 phòng nghỉ và căn hộ được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết chắc chắn sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn cao của các du khách. Khách sạn có các hạng phòng như sau: - Hạng phòng Superior Hướng núi : Diện tích 30m2 - Hạng phòng Deluxe Hướng Biển : Diện tích 32m2 - Hạng phòng Family Suite : Diện tích 58m2

Sunrise Nha Trang

Là thành viên của Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH), Sunrise Nha Trang là khách sạn 5 sao duy nhất có lối kiến trúc cổ điển sang trọng tại trung tâm thành phố. Với 125 phòng nghỉ hướng biển có ban công riêng và hướng nhìn trực diện, bao quát toàn cảnh vịnh Nha Trang, Sunrise Nha Trang mang đến cho bạn cảm nhận mọi hơi thở của miền biển nhiệt đới từ vùng vịnh đẹp nhất thế giới cùng tinh thần của đời sống miền duyên hải miền Trung.

OCEAN HOSPITALITY

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà VNT, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: +84 24 3783 0101

Fax: +84 24 3783 0202

Email:info@och.vn