Givral Bakery tưng bừng khai trương cửa hàng 85B Bà Hom

Cùng chào đón cửa hàng mới của Givral Bakery tại địa chỉ 85B Bà Hom, P.13, Quận 6 vào ngày 29/2/2020. Với diện mạo nhỏ nhắn và mang phong cách của những tiệm bánh kiểu Pháp, Givral nổi tiếng là thương hiệu với nhiều dòng bánh thơm ngon được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu tốt cho sức khỏe.

Từ ngày 29/2 đến hết ngày 28/3/2020, Givral dành tặng ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM 10% cho khách hàng. (Không áp dụng với bánh mùa vụ.).

Thương hiệu bánh Givral với hơn 150 loại bánh thuộc các dòng bánh kem sinh nhật, bánh Âu, bánh dessert, bánh cookies, bread-tart, bánh cưới…sẽ mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và cảm giác an tâm về một thương hiệu đã có mặt trên thị trường bánh tròn 70 năm.

Liên hệ đặt bánh: HCM: (028) 36 206 674/ HN: 0986 257 979

www.givralbakery.com.vn

Về Công ty CP Bánh Givral

Là thành viên của Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH), Givral là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử tròn 70 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

 

Trong hơn nửa thập kỷ qua, bánh Givral nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nói đến Givral là nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Givral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe dồi dào.

 

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về chúng tôi tại website: www.givralbakery.com.vn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *