Kem Tràng Tiền ưu đãi 20% trên GrabFood

Văn hóa ẩm thực vốn là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống con người. Đối với người Việt Nam, ẩm thực không chỉ là nét đẹp văn hóa về vật chất mà còn là nét đẹp văn hóa về tinh thần. Qua ẩm thực người ta có thể hiểu được nét đẹp văn hóa thể hiện phẩm giá con người, trình độ văn hóa của dân tộc với những đạo lí, phép tắc, phong tục trong cách ăn uống…

Và nhắc đến ẩm thực Việt Nam nói chung cũng như thủ đô Hà Nội nói riêng thì không thể không nói đến “Kem Tràng Tiền since 1958” thương hiệu kem đã được bảo hộ độc quyền, từ lâu nổi tiếng với hương vị đặc biệt làm say lòng không biết bao thế hệ người Hà Nội. Kem Tràng Tiền xuất hiện ở hầu hết mọi đường phố, ngõ xóm tại các quầy bán kem nhỏ lẻ, nhưng với dân Hà Thành, muốn thưởng thức kem Tràng Tiền chuẩn và “đúng điệu” thì nhất định phải ghé phố Tràng Tiền tại địa chỉ số 35 Tràng Tiền.

Để tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 20/11/2019  đến hết ngày 01/12/2019, Kem Tràng Tiền mang đến cho thực khách của mình chương trình ưu đãi đặc biệt: Giảm giá ngay 20% toàn bộ sản phẩm, đồng thời khuyến mãi thêm 50.000đ cho đơn hàng từ 200.000đ trở lên khi nhập mã “THAYCO” trên ứng dụng Grabfood.

 

 

Là thương hiệu đã tồn tại từ rất lâu và đã trở thành biểu tượng văn hóa của đất Hà Thành, Kem Tràng Tiền thuộc sở hữu của Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH) chỉ có hai loại truyền thống là kem que và ốc quế, không có quá cầu kỳ với màu sắc và kiểu dáng đơn giản nhưng lại chiếm được cảm tình của nhiều người qua bao thập kỷ.

Chi tiết về chương trình khuyến mại, thực khách vui lòng xem tại ứng dụng: https://grb.to/KemTrangTienHN và truy cập facebook: https://www.facebook.com/ctycpkemtrangtien/

 

Liên hệ

Địa chỉ: 35 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243 824 0294

Fax: 0243 936 0064

Email: kd@kemtangtien.vn

Website: http://kemtrangtien.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *