Mang “Mùa Đông không lạnh” đến với trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng sẽ thấy trái tim mình rung động khi nhìn thấy hình ảnh những đứa trẻ lên ba lên năm thơ thẩn đứng bên đường trong manh áo mỏng, không quần, chân trần; Đứa lớn mặt mũi lem nhem căng nứt trong gió lạnh ẵm đứa em thiu thiu ngủ trên lưng… Đó là những đứa trẻ cần lắm sự chia sẻ tình yêu thương và vật chất.

Các bé tại điểm lẻ của Mầm non Xuân Trường, tỉnh Cao Bằng

Trên tinh thần ấy, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã phát động chương trình từ thiện “Mùa Đông không lạnh”, trao gửi yêu thương bằng những hành động thiết thực từ sự quyên góp vật chất từ các CB-NV Tập đoàn tới những đứa trẻ vùng cao.

Cô Hiệu phó đón Chủ tịch Tập đoàn và đoàn từ thiện

Ngày 22/11 vừa qua, Chủ tịch Tập đoàn đã cùng một số CB-NV Công ty CP Tập đoàn Đại Dương và Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương mang “Mùa Đông không lạnh” đến với Trường Mầm non Xuân Trường – thuộc xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc, Cao Bằng. 303 phần quà ý nghĩa (gồm áo khoác ấm, mũ, quần, tất, ủng, cùng sữa và kẹo) đã được trao tại điểm trường chính và điểm trường lẻ, như một sự chia sẻ những khó khăn về thổ nhưỡng, địa lý, với mong muốn mang lại chút ấm áp hơn trong mùa Đông giá cho trẻ em nơi đây.

Theo Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Tập đoàn Đại Dương, Công ty sẽ tiếp tục chú trọng tới các hoạt động vì cộng đồng và sẽ tổ chức định kỳ hàng năm. Điều đó không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết của toàn thể CB-NV của Tập đoàn mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với đồng bào những nơi còn gặp nhiều khó khăn.

“Mùa Đông không lạnh” đã mang lại niềm vui và sự ấm áp tới cô trò Trường Mầm non Xuân Trường, tỉnh Cao Bằng. Và với đoàn từ thiện, những khoảnh khắc của sự sẻ chia sẽ còn đọng lại sau chuyến đi này.

Một số hình ảnh của chuyến từ thiện tại trường Mầm non Xuân Trường:

Tập kết hàng từ thiện

Các cô giáo chuẩn bị đồ từ thiện cùng đoàn

Chuẩn bị tặng quà cho các bé tại điểm trường chính

Lần lượt từng lớp theo độ tuổi, 3 – 4 – 5, các bé xếp hàng ra sân nhận quà

Mang quà tới điểm trường lẻ

Đoàn tới điểm trường lẻ

Chuẩn bị trao quà cho các bé tại điểm trường lẻ

Các bé tan học với phần quà được mặc trên người hoặc cầm trên tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *