OCH thông báo bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH) mới đây thông báo bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc nhằm kiện toàn Bộ máy quản lý và đồng hành cùng công ty bước sang một giai đoạn phát triển mới.

Gia nhập OCH với vị trí Tổng giám đốc, ông Nguyễn Giang Nam sẽ chịu trách nhiệm vận hành chuỗi khách sạn và bất động sản cũng như mảng thực phẩm danh tiếng là bánh Givral và Kem Tràng Tiền được quản lý bởi OCH.

“Tôi rất vinh dự khi được là thành viên tại OCH. Tôi sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới cùng một trong những Công ty quản lý khách sạn và bất động sản tốt nhất tại Việt Nam. Hy vọng với kiến thức và kinh nghiệm, tôi sẽ mang lại những bước phát triển cho đội ngũ OCH và hoàn thành những nhiệm vụ mới của công ty đề ra” – Ông Nguyễn Giang Nam –Tổng giám đốc OCH bày tỏ.

Sinh năm 1983, Ông Nguyễn Giang Nam đã giữ nhiều vị trí cấp cao trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp. Ông từng là Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp Công ty CP Chứng khoán Stanley Brother và giữ chức phó Tổng giám đốc Công ty CP chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Năm 2018, ông cũng là thành viên độc lập Hội đồng Quản trị của Công ty CP Tập đoàn Đại Dương (OGC). Trong Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của OCH, ông được bầu là Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty nhiệm kỳ 2019-2024. Ngày 10/7/2019, với những kinh nghiệm trong công tác quản lý doanh nghiệp, ông Nam chính thức được Hội đồng Quản trị Công ty bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc OCH và đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Công ty OCH từ ngày 01/08/2019.

Thời gian tới, OCH sẽ hoàn thiện nốt các thủ tục pháp lý để khởi công lại một số dự án trọng điểm còn dang dở, tạo đà phát triển cho công ty, đồng thời với việc duy trì và phát triển các hoạt động kinh doanh sẵn có của mình.

Liên hệ báo chí

Bà Lê Thị Vân

Chuyên viên truyền thông

Điện thoại: 0243 783 0101/ Email: pr@och.vn

___________________________________________________

Về Công ty Cổ phần khách sạn và Dịch vụ Đại Dương

Là thành viên của Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group), Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality – OCH) hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng, thực phẩm, quản lý tòa nhà và các dịch vụ liên quan. Thời gian qua, chúng tôi đã đầu tư và phát triển 2 thương hiệu khách sạn StarCity tiêu chuẩn 4 sao quốc tế và Sunrise tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với tiêu chí khẳng định vị thế của Khách sạn thương hiệu Việt.

Với bề dày hơn 13 năm kinh nghiệm quản lý khách sạn và bất động sản, thực phẩm…,OCH đã đạt được một số thành quả đáng ghi nhận như hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 4 và 5 sao quốc tế hàng năm đều ghi dấu ấn của mình tại các giải thưởng từ các tổ chức uy tín trên Thế giới. Khách sạn Sunrise Nha Trang liên tiếp được để cử và dành được những giải thưởng lớn như: giải Spa top 100 khách sạn được khách yêu thích nhất trên Hotels.com- nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng hàng đầu thế giới trao tặng; giải thưởng khách sạn có kiến trúc đẹp nhất từ World Luxury Hotel Award – một giải thưởng có bề dày truyền thống hơn 13 năm hoạt động, được mệnh danh là giải “Oscar của ngành du lịch”… Trong khi đó, khu nghỉ dưỡng Sunrise Premium Resort Hội An đạt danh hiệu Khách sạn 5 sao uy tín nhất năm 2017 do Expedia trao tặng và khách sạn StarCity Nha Trang năm 2019 tiếp tục đón nhận “Chứng nhận dịch vụ xuất sắc do TripAdvisor trao tặng năm thứ 3 liên tiếp”…Với hoạt động kinh doanh thực phẩm, OCH hiện đang sở hữu thương hiệu Bánh Givral có truyền thống ở Sài Gòn từ những năm 1950 và thương hiệu Kem Tràng Tiền với bề dày lịch sử. Hàng năm, mảng kinh doanh thực phẩm luôn giữ được sự ổn định và đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho công ty.

Có trong mình một đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, nhạy bén, lực lượng cán bộ nhân viên nhiệt huyết, năng động sáng tạo, OCH đang xây dựng những bước đi mạnh mẽ để tự tin trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về kinh doanh dịch vụ khách sạn, thực phẩm, đồng thời  khẳng định vị thế của Công ty, nắm bắt thời cơ để không ngừng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *