OCH tổ chức TeamBuilding 2019 tại thành phố biển Nha Trang

Để động viên và khích lệ tinh thần làm việc cũng như sự phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) trong 9 tháng đầu năm, ngày 1-3/11/2019 vừa qua Công ty OCH đã tổ chức chương trình TeamBuilding tại khách sạn StarCity Nha Trang xinh đẹp. Chuyến đi giúp các thành viên nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm giữa các bộ phận và đem lại những giây phút trải nghiệm khó quên bên nhau.

Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp của khách sạn 4 sao StarCity Nha Trang- đơn vị thành viên của OCH

 

Chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo OCH, OGC cùng toàn thể CBNV với  nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa: Teambuilding gắn kết các thành viên, đêm Gala Dinner với chủ đề “Red Party”, chương trình chúc mừng sinh nhật CBNV và tham quan khách sạn 5 sao Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa – đơn vị thành viên thứ 2 của OCH. Với Slogan ấn tượng “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, chuyến đi không chỉ mang ý nghĩa hoạt động tập thể, tinh thần đoàn kết mà còn là cầu nối gắn kết Công ty mẹ OGC cùng Công ty OCH và các đơn vị thành viên.

Toàn thể CBNV OCH và OGC tại khách sạn StarCity Nha Trang

Đoàn chụp ảnh lưu niệm sau khi tham quan khách sạn 5 sao Sunrise Nha Trang

 

Khởi hành chuyến bay 10h sáng ngày 1/11/2019, đoàn hạ cánh lúc 11h45’ và ăn trưa tại thành phố Nha Trang rồi về khách sạn nghỉ ngơi. Sau bữa tối thân mật tại khách sạn, Anh/Chị/Em tự do vui chơi, nghỉ ngơi để dành sức cho hoạt động tập thể vào ngày hôm sau.

Biển Nha Trang tuyệt đẹp nhìn từ khách sạn StarCity Nha Trang

 

Sang ngày thứ 2, đoàn khởi hành tới Khu du lịch trăm trứng tổ chức hoạt động Team Building tập thể với không khí tràn ngập niềm vui và sự hứng khởi.

Đoàn chụp ảnh tập thể tại khu du lịch trăm trứng!

 

Trong ánh nắng vàng của thời tiết Nha Trang, hoạt động Team building đã diễn ra hấp dẫn với nhiều trò chơi thú vị như “Đo độ dài của đất, độ cao của trời”, “ Bánh xe thần tốc”, “Bao bố tiếp sức”, “Đồng lòng bước tới”…thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết, chia sẻ. Những cuộc so tài giữa các đội chơi trong tiếng hò la cổ vũ của khán giả đội nhà khiến chương trình thành công và mang lại những tiếng cười sảng khoái, những giây phút thực sự thư giãn sau thời gian làm việc tại văn phòng.

Cùng nhau khởi động bắt đầu cho những hoạt động tập thể nào!

 

3 đội trưởng bị “ghét nhất” cùng các thành viên nghe phổ biến luật chơi

 

Trước sự dẫn dắt của quản trò, đoàn được chia làm 3 đội chơi với những tên gọi vô cùng ấn tượng: Đội “Quần đỏ”, đội “Đông Phương bất bại” và đội “Rụng trứng”!

Trò chơi mở đầu “Đo chiều dài của đất, đo độ cao của trời”, đội “Quần đỏ” đã dành chiến thắng thuyết phục bởi chiến thuật và chiến lược “có gì cởi nấy” và “xem ai trèo cao hơn” rất nhanh chóng của mình!

Đội trưởng đội “Quần đỏ” dẫn đầu trò chơi “Đo chiều dài của đất”

 

Đội “Đông Phương bất bại” và đội “Rụng trứng” cùng ngó sang đội “Quần đỏ” đầy ngưỡng mộ trong trò chơi “Đo độ cao của trời”

 

Đội “Đông phương bất bại”rất nỗ lực trong trò chơi “Đồng lòng bước tới”!

 

Đặc biệt trò chơi “Bao bố tiếp sức” đã thể hiện rõ nhất tinh thần đồng đội cũng như sự nhanh nhẹn của mỗi thành viên tham gia.

Đội “Rụng trứng”: Nhét em vào bao nhanh nhanh nào!

 

Anh em ơi, nhảy thật nhanh để về đích trước !

 

Ai giỏi hơn anh: Lộn một vòng nhân thể lột bao là về đích luôn!

 

Đội “Rụng trứng”: Mãi rồi nhà mình cũng được một cái giải nhì!

 

Đội “Đông phương bất bại” nhưng chơi trò nào cũng “bại” là sao???

 

Đội“Quần đỏ” quy tụ những cột đình nên giải nhất là xứng đáng rồi!

 

Slogan rất đúng với tinh thần TeamBuilding“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”!

 

Sau chương trình TeamBuilding buổi sáng và thư giãn tắm bùn tại Khu du lịch trăm trứng, đoàn dùng bữa trưa rồi về khách sạn nghỉ ngơi, sẵn sàng chuẩn bị cho đêm Gala Dinner “Red Party” đầy sôi động và nhiều màu sắc. Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của Ban lãnh đạo và CBNV, chương trình sinh nhật Qúy 4 cho CBNV và cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”, “Bốc thăm may mắn” đã khuấy động ngọn lửa nhiệt huyết, đầy đam mê của con người OCH – OGC cùng các đơn vị thành viên.

Giọng ca vàng cây nhà lá vườn OCH và khách sạn StarCity Nha Trang

 

“5 anh em trên một chiếc xe tăng” đầy sôi động!

 

Ban lãnh đạo OCH- OGC – StarCity và Sunrise Nha Trang cùng tiết mục “Về đây bên nhau”

 

Tổng Giám đốc OGC-OCH cùng 2 nữ tướng của khách sạn StarCity Nha Trang và Sunrise Nha Trang giao lưu văn nghệ!

 

CBNV khách sạn StarCity Nha Trang biểu diễn tiết mục “Cánh hồng phai”đầy cảm xúc!

 

Các thành viên có sinh nhật trong Qúy 4 lên sân khấu nhận hoa và quà

 

Và những “Cặp đôi hoàn hảo” trong đêm Gala Dinner tràn ngập sắc đỏ!

 

Tổng Giám đốc OCH trao giải nhất chương trình “Bốc thăm may mắn”

 

Khách sạn StarCity cũng kiếm được giải nhì rồi nhé!

 

Toàn thể CBNV OCH- OGC- Khách sạn StarCity Nha Trang- Sunrise Nha Trang cùng “nối vòng tay lớn”kết thúc chương trình đêm Gala thành công rực rỡ!

 

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – Chuyến đi 3 ngày 2 đêm tổ chức tại khách sạn StarCity Nha Trang như tiếp thêm ngọn lửa nhiệt tình, tinh thần đồng đội, sự gắn bó của tất cả CBNV OCH- OGC và các đơn vị thành viên. Những giây phút bên nhau, nghỉ ngơi vui chơi, chia sẻ tâm tình với nhau sẽ là những kỷ niệm khó quên của mỗi người. Đây cũng là dịp để CBNV Công ty lấy lại tinh thần, nạp thêm năng lượng làm việc hiệu quả hơn, để tăng tốc và về đích, hoàn thành mọi kế hoạch đã đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *