• Convert to PDF
 

Công ty Cổ phần Bánh Givral

Kinh doanh thực phẩm là một trong những lĩnh vực kinh doanh được OCH chú trọng và ưu tiên. OCH hiện sở hữu thương hiệu thực phẩm nổi tiếng là Bánh Givral – một thương hiệu bánh đã đứng vững hơn 60 năm trên thị trường. Được sáng lập vào những năm 1950 bởi Alain Poitier, một người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral Café thừa hưởng những nét thanh lịch và tinh tế của nền văn hóa ẩm thực từ nước Pháp. Vì lẽ đó, Givral Café ngày càng thu hút và làm hài lòng mọi thế hệ khách hàng Việt nam.

Đối với thương hiệu bánh Givral, nguồn nguyên liệu làm bánh luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và không chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh môi trường. Trong hơn nửa thập kỷ qua, bánh Givral nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nói đến Givral là nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe.

Từ cuối năm 2015, các cửa hàng Bánh Givral đã chính thức được khai trương đón khách tại thủ đô Hà Nội. Cũng từ đây, Givral, thương hiệu gắn với lịch sử và văn hóa Sài Gòn đã đến gần hơn với thực khách cả nước.

Địa chỉ: Lô II – 1B Lê Trọng Tấn, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: (08) 3979 7350 – Fax: (08) 3979 7403

http://www.givralbakery.com.vn/

Scroll to top