• Convert to PDF
 

Công ty Cổ phần Bánh Givral

Là thành viên của Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH), Givral là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Trong hơn nửa thập kỷ qua, bánh Givral nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nói đến Givral là nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Givral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe dồi dào.
Đặc biệt, sản phẩm bánh trung thu Givral trong mỗi dịp lễ hội Trung thu hàng năm luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, khi chọn cho mình nhưng chiếc bánh trung thu thượng hạng. Với thiết kế hộp bánh sang trọng và tinh tế đi cùng chất lượng gói trọn hương vị thơm ngon trong từng chiếc bánh, bánh trung thu Givral luôn là một thức quà trang trọng, thể hiện thành ý bền chặt mà ai cũng muốn gửi trao trong mùa Trung Thu.

Liên hệ:

Add: Lô 2- 1B Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0944 630 055 – 0984 183 058 – (028) 39 797 350

Website: http://www.givralbakery.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Givralbakery/

Scroll to top