• Convert to PDF
 
Bánh trung thu Givral – Vị ngọt thanh cho mùa trung thu nhẹ nhàng

Tuesday , 13/08/2019 - 2:20am

Ngày nay khi có quá nhiều món ăn nhanh du nhập vào Việt Nam, ảnh hưởng đến sức khỏe, cân nặng của người dùng thì người ta càng hướng đến những điều đơn giản từ thuở xưa, hướng đến “chân – thiện – mỹ” từ tâm thanh tịnh.

Ăn chay là một giải pháp nhiều người lựa chọn để có được sức khỏe tốt và cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Givral sẽ cùng bạn vui Trung Thu không quên bảo vệ sức khỏe, giữ tâm an yên nhé!

Với dòng bánh ngọt không trứng thích hợp với những người ăn chay, giúp họ dễ dàng hòa nhập vào câu chuyện, chia sẻ và gắn kết cùng người khác. Ngoài ra, bánh ngọt không trứng từ Givral sử dụng đường ăn kiêng, mang vị ngọt thanh nhẹ nhưng vẫn giữ nguyên hương thơm đậm đà, chiều lòng những thực khách khó tính nhất của Givral.

Trung Thu còn là dịp người người gửi những lời tri ân đến với đồng nghiệp, người thân đấy. Hãy “nhân khắp tâm giao” cùng món quà sức khỏe đến từ Givral  nhé!

#GivralBakery #BanhTrungThuGivral #TrungThu#BanhTrungThuNhanNgot #dacbiet2019#BanhGivral #BanhTrungThuChay#BanhTrungThuKhongTrung#DungDuocChoNguoiAnChay

☎️Hotline: 0944 630 055 – 0984 183 058 – (028) 39 797 350

Về Công ty CP Bánh Givral:

Là thành viên của Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH), Givral là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

Trong hơn nửa thập kỷ qua, bánh Givral nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nói đến Givral là nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Givral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe dồi dào.

Đặc biệt, sản phẩm bánh trung thu Givral trong mỗi dịp lễ hội Trung thu hàng năm luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, khi chọn cho mình nhưng chiếc bánh trung thu thượng hạng. Với thiết kế hộp bánh sang trọng và tinh tế đi cùng chất lượng gói trọn hương vị thơm ngon trong từng chiếc bánh, bánh trung thu Givral luôn là một thức quà trang trọng, thể hiện thành ý bền chặt mà ai cũng muốn gửi trao trong mùa Trung Thu.

Tham khảo thêm thông tin tại www.givralbakery.com.vn

Scroll to top