• Convert to PDF
 
Khách sạn StarCity Saigon mở cửa đón khách từ ngày 12/01/2011

Thursday , 17/11/2011 - 7:38am

StarCity Saigon – một khách sạn 4 sao trong hệ thống khách sạn StarCity của Công ty CP Khách sạn Dịch vụ Đại Dương – OceanHospitality (OCH), chính thức mở cửa đón khách từ ngày 12/01/2011. StarCity Saigon tọa lạc tại số 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, một trong những vị trí đắc địa nhất của thành phố với 5 phút đi ô tô từ sân bay Tân Sơn Nhất.

Khách sạn StarCity Saigon có 200 phòng, được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của du khách với mức giá hợp lý. Tất cả các phòng khách sạn đều hướng ra cảnh quan đẹp, nhìn ra thành phố với không khí thoáng đãng. Tại đây, du khách sẽ được hưởng những dịch vụ đa dạng và hoàn hảo như nhà hàng Le Mezzanine với các món ăn đặc biệt của nhiều dân tộc trên thế giới, phòng trà Piano sang trọng, ấm cúng, quầy bar, khu vực hội thảo, dịch vụ đón, tiễn sân bay. Ngoài ra, đây còn là không gian để du khách nghỉ ngơi, luyện tập sức khỏe với phòng tập hiện đại, hệ thống Sauna, Jacuzzi và Spa thư giãn tinh tế cũng như các dịch vụ tiêu chuẩn khác được vận hành bởi các chuyên gia Quốc tế và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Starcity Saigon sẽ là một trong những địa chỉ khách sạn tốt nhất cho du khách tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp khai trương và chào Tết nguyên đán, khách sạn StarCity Saigon sẽ áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.

Khách sạn StarCity Saigon là một trong những khách sạn đầu tiên trong hệ thống chuỗi khách sạn mang thương hiệu StarCity của Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương, thành viên của Tập Đoàn Đại Dương. Vào ngày 1/10/2010 công ty đã niêm yết 100 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán OCH. Các khách sạn khác của OCH lần lượt sẽ được khai trương trong năm 2011 là Khu nghỉ dưỡng Novotel StarCity Hoi An, StarCity Halong Hotel, các khách sạn khác như StarCity Westlake Hanoi, StarCity Nha Trang và StarCity Airport Hotel sẽ được hoàn thiện vào năm 2012.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

- Ms. Lâm Kim Phụng, phụ trách Truyền thông

- Email: Pr@starcitysaigon.vn hoặc mobile: 0907 975234

- Địa chỉ email đặt phòng rsvn@starcitysaigon.vn và sales@starcitysaigon.vn hoặc theo số điện thoại (848) 3999 8888 và (848) 3995 8999.

Ocean Hospitality.

Scroll to top