• Convert to PDF
 
Chương trình chăm sóc khách hàng “18 năm đồng hành cùng OceanBank”

Monday , 19/12/2011 - 7:51am

Để tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành, tin cậy và ủng hộ OceanBank trên chặng đường 18 năm phát triển, OceanBank triển khai chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng mang tên “18 năm đồng hành cùng OceanBank” từ ngày 5/11/2011 đến ngày 02/02/2012.

Cụ thể, OceanBank dành tặng các phần quà hấp dẫn, thiết thực và có giá trị cao cho khách hàng gửi tiết kiệm có giá trị từ 50 triệu đồng/10.000 USD và kỳ hạn từ 01 tháng trở lên (bao gồm: tiết kiệm lĩnh lãi trước, lĩnh lãi định kỳ, lĩnh lãi cuối kỳ, rút gốc linh hoạt). Các phần quà bao gồm: tô thủy tinh Thái Lan, cốc, nhiệt kế điện tử, đồng hồ, ô (dù), áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ bát ăn cơm sứ xương, bộ đồ ăn, ấm siêu tốc, máy đo huyết áp, bộ chăn ga gối…Suốt 18 năm qua, OceanBank đã luôn nỗ lực không ngừng để mang lại sự thịnh vượng và hài lòng cho khách hàng. Chính sự tin cậy, ủng hộ của khách hàng thân thiết đã góp phần mang lại thành công cho OceanBank ngày hôm nay và là động lực để OceanBank tiếp tục phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn theo đúng cam kết “Đối tác tin cậy” của cộng đồng doanh nghiệp và người dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tại Chi nhánh/PGD OceanBank trên toàn quốc hoặc gọi đến Call Center 1800 5888 15 hoặc truy cập website: http://www.oceanbank.vn.

Scroll to top