• Convert to PDF
 
Chương trình thắp sáng cây Thông Noel 2011

Thursday , 29/12/2011 - 6:30am

Vào lúc 18h00, ngày 09 tháng 12 năm 2011, Khách Sạn Sunrise Nha Trang sẽ tổ chức chương trình thắp sáng cây thông Noel. Đây là một trong những hoạt động từ thiện thường niên của khách sạn để chào mừng mùa Giáng Sinh. Chương trình thắp sáng cây thông Noel năm nay ngoài những tiết mục ca nhạc truyền thống đậm chất Giáng Sinh do các em nhỏ ở nhà tình thương Hướng Dương biểu diễn còn có phần bán các sản phẩm thủ công như trang sức kết cườm, khăn len, hoa voan, móc khóa … của các bệnh nhân tham gia các hoạt động trị liệu phục hồi chức năng tâm thần tại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần Khánh Hòa (Diên Phước, Diên Phước, Khánh Hòa) và các em ở Cơ sở giáo dục trẻ khuyết tật Sao Mai. Toàn bộ doanh thu sẽ trao tặng cho 2 địa chỉ trên như một món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa trong mùa Giáng Sinh.

Năm 2010, khách sạn Sunrise Nha Trang đã tổ chức thành công chương trình thắp sáng cây thông Noel thu hút đông đảo du khách và các nhà hảo tâm tham gia. Tổng số tiền ủng hộ và bán sản phẩm hoa voan của các em ở Cơ sở giáo dục trẻ khuyết tật Sao Mai Trung lên đến 15 triệu đồng đã được trao tặng cho Cơ sở để động viên, giúp em có thêm điều kiện học tập.

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA TÂM THẦN TỈNH KHÁNH HÒA

Bệnh viện Chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa địa chỉ tại Diên Phước, Diên Khánh, Khánh Hòa được thành lập từ ngày 01/6/2000. Bệnh viện hiện có 104 cán bộ công chức, quy mô 110 giường bệnh, chuyên khám và điều trị bệnh tâm thần cho bệnh nhân trong toàn tỉnh; quản lý và điều trị ngoại trú cho bệnh nhân khi ra viện; nghiên cứu khoa học; tham gia giảng dạy và đào tạo; hợp tác quốc tế; tuyên truyền phòng chống bệnh tâm thần.

CƠ SỞ CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT SAO MAI

Cơ sở Chăm sóc GD trẻ khuyết tật Sao Mai được thành lập ngày 5/9/2001 tọa lạc tại 17/21/25 A Hoàng Diệu Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang. Đây là một cơ sở chuyên biệt dạng tư thục, hoạt động dưới sự hướng dẫn, kiểm tra và giám sát về chuyên môn nghiệp vụ của Sở y tế và Sở Giáo Dục Đào tạo tỉnh Khánh Hòa.

Cơ sở hiện đang giáo dục và đào tạo 50 em gồm khối khiếm thính và chậm phát triển tinh thần.

Sunrise Nha Trang.

Scroll to top