• Convert to PDF
 
OCH ký hợp đồng quản lý khách sạn tại Lào Cai với thương hiệu StarCity Lào Cai

Sunday , 20/11/2011 - 2:08am

Sáng ngày 11/7/2011 tại Lào Cai, Tập đoàn Đại Dương và Công ty Liên doanh Khách sạn Quốc tế Lào Cai làm lễ ký kết hợp đồng vay vốn và hợp đồng quản lý khách sạn cho dự án xây dựng khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và tổ hợp vui chơi giải trí tại TP Lào Cai.

Dự án tọa lạc trên diện tích đất 4,5ha ngã 6, phường Kim Tân, tại trung tâm thành phố Lào Cai – cửa ngõ lên khu du lịch SaPa, có tổng mức đầu tư giai đoạn I là 299 tỷ đồng, trong đó 60% (tương đương với 180 tỷ) được Ngân hàng Đại dương (OceanBank) – 1 trong top 10 ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam thuộc Tập đoàn Ocean Group, cam kết cho vay để thực hiện dự án.

Đây là dự án có công trình kiến trúc đẹp và hiện đại với nhiều hạng mục như tòa nhà khách sạn với 12 tầng, với nhiều loại phòng nghỉ, khu massage, karaoke, xông hơi, nhà hát, khu vui chơi giải trí trong nhà, khu công viên nước ngoài trời, khu thể thao và trò chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi giải trí có thưởng và các dịch vụ hấp dẫn. Với hệ thống giao thông, kể cả đường sắt, đường bộ và sắp tới là hàng không ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện, cùng với vị trí đắc địa gần với cửa khẩu quốc tế với Trung Quốc và là cửa ngõ lên khu du lịch nổi tiếng Sapa, và với quy mô đa dạng của dự án thì dự án sẽ hứa hẹn có nhiều tiềm năng phát triển.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2013, sẽ đáp ứng cả khách trong nước cũng như khách quốc tế với nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí ngày càng cao như hiện nay. Đây là điều kiện để thu hút du khách đến với Lào Cai nhiều hơn, sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm cho lao động địa phương, đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng 100 tỷ đồng mỗi năm.

Ngoài ra, Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (MCK: OCH) đã được chọn là nhà quản lý Khách sạn cho dự án này, dự kiến dự án sẽ sử dụng thương hiệu “StarCity Lao Cai Hotel”. StarCity là một trong các thương hiệu Khách sạn cao cấp của OCH hiện đang được sử dụng tại TP Hồ Chí Minh và Hạ Long. OCH là công ty đầu tư và quản lý chuỗi khách sạn chuyên nghiệp và việc ký kết hợp đồng này là sự đảm bảo cho việc thành công của dự án sau này.

Tham dự lễ ký kết này, Tập đoàn Đại Dương với sự có mặt của Ông Phó Thiên Sơn – Quyền Tổng Giám Đốc Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương, Ông Phạm Đình Yên – Phó Giám Đốc Chi nhánh OceanBank Hà nội, cùng với sự có mặt của đại diện lãnh đạo tỉnh Lào Cai Ông Doãn Văn Hướng – Phó Chủ Tịch Thường trực tỉnh Lào Cai.

Ocean Hospitality.

Scroll to top