• Convert to PDF
 
Tổ chức thành công Hội thảo “Giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu OCH”

Tuesday , 17/05/2011 - 4:04am

Ngày 27 tháng 9 năm 2010, Công ty cổ phần Khách sạn & Dịch vụ Đại Dương – OceanHospitality (OCH) đã tổ chức thành công Hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu OCH tại khách sạn Hilton Opera Hanoi.

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia đã thuyết trình về triển vọng phát triển và cơ hội đầu tư vào cổ phiếu OCH. OCH là cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng và lợi nhuận tốt với năm dự án khách sạn tiêu chuẩn quốc tế từ 4-5 sao, tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng ở những thành phố trọng điểm của tổ quốc như Hà Nội, Nha Trang, Hội An và Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu chiến lược của OCH là phát triển chuỗi khách sạn mang thương hiệu StarCity tại Việt nam và cả những quốc gia khác trên thế giới.

Trong phần giao lưu với các nhà đầu tư, Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Khách sạn & Dịch vụ Đại Dương đã giải đáp tất cả những câu hỏi của các nhà đầu tư quan tâm đến cổ phiếu OCH. Theo lộ trình, ngày mùng 1 tháng 10 tới đây, 100 triệu cổ phiếu OCH sẽ chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

Ocean Hospitality.

Scroll to top