• Convert to PDF
 
Sunrise Nha Trang liên tiếp đón nhận giải thưởng do World Luxury Hotel trao tặng

Thursday , 25/01/2018 - 2:11am

Vừa qua, khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa Nha Trang vinh hạnh đón nhận ba giải thưởng danh giá do tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng. Đó là những giải: “ Luxury Romantic Hotel (Country winner) – Khách sạn lãng mạn sang trọng nhất; giải thưởng “Luxury Honeymoon Hotel (Country winner) – Khách sạn có kì nghỉ trăng mật sang trọng nhất và giải thưởng “ Luxury Hotel (Regional winner) – Khách sạn sang trọng nhất.

World Luxury Hotel Awards được thành lập vào năm 2006 nhằm công nhận những thành tựu đạt được trong ngành dịch vụ khách sạn. Giải thưởng này được đánh giá là đỉnh cao thành tựu của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trên toàn thế giới.Việc bầu chọn của giải thưởng này dựa vào kết quả đánh giá của du khách và các công ty lữ hành về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ mà các khách sạn mang lại

Với ba hạng mục được vinh danh liên tiếp, có thể nói đây là những minh chứng xác thực nhất về chất lượng tuyệt hảo, tính chuyên nghiệp, sự tin tưởng cũng như những tình cảm mà khách hàng trên toàn thế giới dành tặng cho Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa.

Xin chúc mừng khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa!

Liên hệ:

Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa
12 – 14 Tran Phu, Nha Trang, Khanh Hoa

Website: www.sunrisenhatrang.com.vn

Tel: + 84 (0)58 3820 999/ Email: rsvn@surisenhatrang.com.vn

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ KHÁCH SẠN SUNRISE NHA TRANG

Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa là khách sạn duy nhất có lối kiến trúc cổ điển, toạ lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang, cách biển, trung tâm du lịch và trung tâm mua sắm chỉ vài bước chân.Tọa lạc bên một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với biển xanh, cát trắng, nắng gió ôn hòa quanh năm, khách sạn Sunrise Nha Trang không chỉ sở hữu một không gian lý tưởng mà còn có 120 phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi. Các phòng đều có ban công riêng hướng biển, bao quát toàn cảnh vịnh Nha Trang xinh đẹp. Du khách và khách doanh nhân sẽ tìm được tất cả những gì mình cần từ phòng nghỉ, ẩm thực, phòng hội nghị, thông tin tham quan du lịch và trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

Các dịch vụ cá nhân được cung cấp với chất lượng cao và tiêu chí tôn trọng sự tự do của khách của đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa sẽ mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ tuyệt vời trong không gian đẹp thanh bình và hài hoà.

 

 

 

.

Scroll to top