• Convert to PDF
 
OCH công bố kết quả kinh doanh 2010 và kế hoạch kinh doanh 2011

Thursday , 17/11/2011 - 8:22am

Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch Đại Dương (mã chứng khoán OCH) chính thức công bố kết quả kinh doanh năm 2010 và kế hoạch kinh doanh năm 2011. Theo đó, năm 2010 doanh thu từ bán hàng và cung cấp dịch vụ của OCH đạt 280 tỷ đồng. Lợi nhuận gộp của OCH đạt 145 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 115 tỷ đồng.

Năm 2010, OCH tập trung hoàn thiện chuỗi khách sạn mang thương hiệu StarCity. Ngày 12/1/2011 StarCity Saigon Hotel – Khách sạn đầu tiên của OCH đã chính thức mở cửa đón khách. StarCity Saigon tọa lạc tại số 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, một trong những vị trí đắc địa nhất của thành phố.

Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tới StarCity Saigon chỉ cần 5 phút đi ô tô. StarCity Saigon được thiết kế theo phong cách hiện đại với 200 phòng khách đạt tiêu chuẩn Quốc tế 4 sao cùng những dịch vụ đa dạng và hoàn hảo như: Nhà hàng Le Mezzanine, phòng trà Piano sang trọng, quầy bar Vino Veritas, phòng hội thảo sức chứa 350 khách, hệ thống phòng tập, Sauna, Jacuzzi và Spa thư giãn tinh tế cũng như các dịch vụ tiêu chuẩn khác.

StarCity Saigon được vận hành bởi các chuyên gia Quốc tế và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với những điều kiện đó, Starcity Saigon đặt mục tiêu trở thành một khách sạn thương gia được ưa chuộng nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.Năm 2011, OCH đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế đạt 150 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng và các hoạt động tài chính.

Cũng trong năm 2011, OCH sẽ khai khai trương khu nghỉ dưỡng Novotel StarCity Hoi An, Starcity Halong Hotel. và chuỗi khách sạn StarInn tiêu chuẩn 2 và 3 sao tại Hà Nội. Các khách sạn khác như StarCity Westlake Hanoi, StarCity Nha Trang và StarCity Airport sẽ được hoàn thiện vào năm 2012. Ngoài việc triển khai quản lý, kinh doanh các khách sạn, dự án hiện có, công ty còn xây dựng chiến lược phát triển đầu tư, mua bán, sát nhập các khách sạn ở trong và ngoài nước để trở thành công ty hàng đầu trong ngành khách sạn, dịch vụ của Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

- Mr. Trần Minh Hải, Phụ trách phòng Kinh doanh

- Email: haitm@starcityhotel.vn hoặc mobile: 0982.11.00.55

Ocean Hospitality.

Scroll to top