“We are one” -Tinh thần đoàn kết của OGC Group

Ngày 10/01/2020, Tập đoàn Đại Dương (OGC Group) đã tổ chức Gala tổng kết năm 2019 và chào đón năm mới 2020 với tên gọi “Spring is coming”. Đêm tiệc diễn ra trong một không gian ấm cúng, tràn ngập tràn niềm vui và sôi động, mang đến cảm xúc đầy hứng khởi cho toàn thể CBNV Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên, hướng tới một khối đại đoàn kết và ngày càng vững mạnh.

 

Gala “Spring is coming” đã đón tiếp Ban lãnh đạo cùng đại diện CBNV của tất cả các đơn vị thành viên trong Tập đoàn – Công ty CP Bánh Givral, Công ty CP Kem Tràng Tiền, Công ty CP Đầu tư và phát triển (IOC – Đơn vị quản lý Sunrise Hội An), Công ty CP Đầu tư Tân Việt (Đơn vị quản lý Sunrise Nha Trang), Công ty TNHH Sao Hôm Nha Trang (Đơn vị quản lý Starcity Nha Trang) và Công ty CP Du lịch khách sạn Suối Mơ (Đơn vị quản lý khách sạn ALOHA Hạ Long) cùng toàn thể CBNV. Chương trình của Gala tập trung vào tinh thần “WE ARE ONE” – sự hợp nhất và sự đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn hệ thống, cùng hướng tới mục tiêu tiếp tục giữ vững những thương hiệu di sản và khẳng định những giá trị thương hiệu trên thị trường.

 

Gala “Spring is coming” cũng là dịp để Tập đoàn tôn vinh những tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm 2019. Họ chính là những hạt nhân ưu tú, cống hiến sức lực và trí tuệ góp phần vào sự thành công của các đơn vị nói riêng và Tập đoàn nói chung.

 

Phát biểu tại Gala, ông Mai Hữu Đạt – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn nhấn mạnh, ““Spring is coming” – một Mùa Xuân mới đang tới hứa hẹn những vận hội mới trong năm 2020 với OGC Group. Tôi tin tưởng, cùng với sự tiên phong của Ban lãnh đạo, sự sáng tạo của đội ngũ CBNV, sự kết nối chặt chẽ giữa các đơn vị thành viên, hướng tới một tinh thần đoàn kết – thành công – vững mạnh, chúng ta sẽ mang lại những sản phẩm tinh hoa và dịch vụ đẳng cấp cho cộng đồng.”

Một số hình ảnh tại Gala “Spring is coming”:

Ban lãnh đạo OGC – OCH cùng Ban lãnh đạo Công ty Bánh Givral!

Ban lãnh đạo OGC-OCH cùng BLĐ  và CBNV Kem Tràng Tiền!

Cùng Ban lãnh đạo và CBNV Khách sạn Sunrise Hội An (IOC)

Và không thể thiếu Ban lãnh đạo của khách sạn Sunrise Nha Trang (Tân Việt)

Cùng với Ban lãnh đạo Khách sạn StarCity Nha Trang (Sao hôm Nha Trang)

Và khách sạn Aloha Hạ Long – đơn vị tổ chức sự kiện đêm Gala Chào xuân 2020

Toàn thể CBNV OGC tràn đầy nhiệt huyết!

Và tập thể OCH trẻ trung, năng động bên nhau!

Cùng nhau nâng ly chào đón năm mới, chúc một năm an khang- thịnh vượng!

Ông Mai Hữu Đạt – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn trao giải “Đơn vị xuất sắc” năm 2019 cho Công ty CP Bánh Givral!

Ông Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch Công ty OCH trao giải “Đơn vị tiên tiến” năm 2019 cho khách sạn Sunrise Hội An!

Và những cá nhân xuất sắc năm 2019 đến từ Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *