Kem Tràng Tiền

KEM TRÀNG TIỀN

Đi dạo một vòng qua những con phố cổ ở Hà Nội, đi thêm một vòng nữa qua Hồ Gươm rồi ghé qua địa chỉ quen thuộc số 35 Tràng Tiền, tận hưởng những que kem ngon mát, chắc chắn trong lòng mỗi du khách sẽ đọng lại những dư âm thú vị khác nhau về những món ăn ở Hà Nội, về những danh lam thắng cảnh và về con người Hà Nội thanh lịch, cổ kính xen lẫn hiện đại mà vẫn đậm đà cuốn hút với nhiều món ăn ngon độc đáo.

WELCOME
KEM TRÀNG TIỀN
SỐ 35 TRÀNG TIỀN, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Kem Tràng Tiền thành lập năm 1958. Tên gọi cũng chính là nơi đầu tiên kem được bán và sản xuất - ``Tràng Tiền``. Từ đó tới nay, qua bao thăng trầm cùng sự phát triển của thời đại, Kem Tràng Tiền vẫn đang tồn tại và tiếp tục phát triển tại số 35 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Đi qua bao năm tháng, Kem Tràng Tiền đã trở thành biểu tượng gắn liền với ký ức của những người con hướng về Hà Nội. ``Phi thực kem Tràng Tiền bất thành người Hà Nội``

Kem Tràng Tiền thuộc Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền được sự tin tưởng và mến mộ của khách hàng đã càng ngày càng phát triển trên toàn đất nước và hứa hẹn sẽ luôn giữ được nét đẹp xưa với câu nói quen thuộc của Kem Tràng Tiền : “ Hương vị vượt thời gian”.

KEM TRÀNG TIỀN

Địa chỉ: Số 35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hà Nội: Hotline mua hàng trực tuyến: 09.69.96.38.39

Đăng ký đại lý: 0986.25.79.79

Website: http://kemtrangtien.vn

TP.HCM: 076.471.1992

Email: kd@kemtrangtien.vn