Givral Bakery cho ra mắt dòng bánh hương vị mới: Bánh Rau câu Bạch Quả

Món bánh rau câu vốn được yêu thích với các tín đồ của Givral nay đã có thêm hương vị mới, hứa hẹn sẽ “đốn tim” quý khách hàng với vị mát lạnh, thanh nhẹ của bánh rau câu. Rau câu Bạch Quả Givral, dòng bánh “dưỡng nhan” này đúng như tên gọi của nó được chọn lọc từ các loại nguyên liệu giàu dưỡng chất và đặc biệt được sử dụng nhiều trong những công thức mang đến làn da đẹp cho chị em phụ nữ.

Givral cho ra mắt dòng bánh mới – Bánh Rau câu Bạch Qủa!

Với thành phần vô cùng tinh khiết từ nấm tuyết, hoa đậu biếc, mứt thơm, nhãn nhục, bạch quả, hạt sen, kỷ tử, đường phèn, kem sữa tươi, … Rau câu Bạch Quả là món bánh Givral tâm huyết gởi đến khách hàng trong tháng 10 mùa thu, như một thức bánh đầy trân trọng, ngọt ngào hương vị thanh lành. Không chỉ là chiếc bánh ngon, Rau câu Bạch Quả còn là “tác phẩm nghệ thuật” sinh động và lãng mạn với đóa hoa lung linh hé nở, món bánh có thể là thức quà đầy yêu thương dành tặng nhau.

Bánh Rau câu Bạch Qủa với thành phần nhiều chất dinh dưỡng cùng những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong việc làm đẹp da cho Phái Đẹp!

Đặc biệt, ngoài hương vị mới của Bánh rau câu Bạch Qủa, nhân  Ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, Givral cũng đã chuẩn bị những món bánh nhỏ xinh mà lung linh, nhẹ nhàng mà nồng nàn – dành riêng cho dịp lễ đặc biệt này.

Cùng Givral mang nụ cười hạnh phúc đến người phụ nữ yêu thương của mình trong ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 bạn nhé!

BÁNH ĐƯỢC BÁN TẠI TẤT CẢ CÁC CỬA HÀNG GIVRAL TỪ 7/10/2020.

Tham khảo thêm chi tiết tại : www.givralbakery.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Givralbakery