Givral Bakery Hà Nội nhận giấy chứng nhận hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm của Good Việt Nam

Mới đây, Công ty CP Bánh Givral – chi nhánh Hà Nội đã được Công ty CP Chứng nhận Quốc gia GOOD Việt Nam cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018 cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong quy trình sản xuất và kinh doanh: bánh ngọt, bánh kem, bánh mỳ, bánh cookies, nước ép, sữa hạt, trà, cà phê.

Giấy chứng nhận ISO 22000:2018 có hiệu lực từ ngày 22/07/2021 đến 21/07/2024 và có giá trị 03 năm. Hằng năm GOOD Việt Nam sẽ tiến hành đánh giá giám sát nhằm duy trì hiệu lực của chứng chỉ cũng như đảm bảo Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Công ty CP Bánh Givral – Chi nhánh HN được vận hành liên tục. Sau 03 năm, Givral – Hà Nội sẽ được GOOD Việt Nam đánh giá tái chứng nhận theo thông lệ quốc tế. ISO 22000 có tên đầy đủ tiếng anh là Food safety management systems – Requirements for any organization in the food chain (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm).

 

Là thương hiệu bánh danh tiếng ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral Bakery thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

 

Trong hơn nửa thập kỷ qua, bánh Givral nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nói đến Givral là nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Givral luôn mang đến cho Qúy khách hàng không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới mà còn đảm bảo cho nguồn năng lượng và sức khỏe dồi dào.

 

Givral Bakery hiện có 35 cửa hàng tại TP.HCM và theo kế hoạch sẽ có thêm 06 cửa hàng bánh tại thủ đô Hà Nội bên cạnh 2 cửa hàng bánh đã khai trương ở 35 Tràng Tiền và số 1A Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội trong năm 2021. Từ đầu tháng 5/2021, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp và lan rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là các tỉnh thành phía Nam, theo đó các cửa hàng bánh trong TP.HCM tạm đóng cửa theo chỉ thị của thủ tướng Chính Phủ. Tuy vậy xưởng sản xuất bánh Givral – khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Hà Nội và cửa hàng bánh số 1A Nguyễn Hữu Huân vẫn đang hoạt động sản xuất để cung cấp các sản phẩm bánh cho khách hàng trong mùa dịch cũng như đảm bảo chuỗi hoạt động sản xuất không bị đứt gãy.

Liên hệ: www.givralbakery.com.vn

Tel: (TP. HCM): 028 3979 7350/ (HN): 0965 22 1950