Tuyển dụng: Phó TGĐ Phụ trách sản xuất, Công ty CP Bánh Givral – TP. HCM

Công ty CP Bánh Givral là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ OCH, Givral là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử 70 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, Công ty CP Bánh Givral đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:

Vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách sản xuất

Mô tả công việc:

– Hỗ trợ Tổng Giám đốc quản lý, điều hành các hoạt động sản xuất của Công ty
– Tham mưu cho Ban Giám đốc các cải tiến, sáng kiến trong sản xuất.
– Tham gia trực tiêp xây dựng cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn các bộ phận thuộc mảng sản xuất của công ty.
– Xây dựng, tổ chức triển khai và chịu trách nhiệm về hiệu quả của hệ thống quản lý sản xuất phù hợp với chiến lược và mục tiêu của công ty.

– Nhận và lập kế hoạch sản xuất, tổ chức điều hành và thực hiện sản xuất đảm bảo năng suất chất lượng đúng tiến độ

– Chỉ đạo việc xây dựng định mức nhân công, định mức tiêu hao nguyên vật liệu, định mức tiêu hao khác trong sản xuất.
– Kiểm tra và điều chỉnh việc thực hiện các lệnh sản xuất.
– Tham mưu cho Tổng Giám đốc các vấn đề liên quan đến sản xuất, tổ chức sản xuất, điều độ sản xuất, sản xuất thử nghiệm, quản lý lao động sản xuất, cải tiến sản phẩm cũ. phát triển sản xuất sản phẩm mới …
– Thúc đẩy công tác bảo trì, sửa chữa máy móc thiết bị và các tài sản phục vụ sản xuất của Công ty. Hạn chế máy móc thiết bị hư hỏng đột xuất.

– Thực hiện việc bố trí hợp lý, cân đối hệ thống dây chuyền sản xuất cho nhà máy, đảm bảo hoạt động sản xuất đạt hiệu quả cao.

– Định kỳ tổ chức thực hiện bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống máy móc, trang thiết bị của nhà máy.
– Hướng dẫn, theo dõi, kiểm tra các Ca sản xuất trong việc quản lý, sử dụng vật tư sản xuất.
– Đôn đốc việc thực hiện hệ thống quản lý chất lượng sản xuất, đảm bảo chi phí sản xuất tối ưu, giảm tỷ lệ sản phẩm lỗi, hỏng.
– Tổ chức nghiên cứu, lấy ý kiến và cải tiến quy trình sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

– Tuyển dụng, đào tạo: Tham gia vào quá trình tuyển dụng, phỏng vấn, đàm phán chế độ đãi ngộ với các ứng viên tiềm năng. Tổ chức triển khai, tham gia vào quá trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân sự của nhà máy.

– Làm các báo cáo công việc theo quy định của công ty.
– Chịu trách nhiệm điều hành các cuộc họp giao ban sản xuất khi Giám đốc không có mặt.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chức năng nhiệm vụ và theo yêu cầu của Giám Đốc.

Yêu cầu công việc:
– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành công nghệ trở lên.

– Am hiểu về lĩnh vực công nghệ sản xuất.

– Tối thiểu 5 năm trong ngành Sản xuất.

– Am hiểu Luật lao động.

– Am hiểu cơ bản về Tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

– Năng lực quản trị và xử lý công việc.

– Kỹ năng hoạch định công việc.

– Năng lực tổ chức huấn luyện – đào tạo.

– Nhạy bén, quyết đoán khi hành xử công việc.

– Dám chịu trách nhiệm

– Năng động, sáng tạo, ứng biến tốt.

– Có khả năng làm việc độc lập, dưới áp lực cao, khả năng làm việc theo nhóm

Phúc lợi công việc:
–  Mức lương cạnh tranh.

– Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
– Thưởng thoả đáng với năng lực cống hiến, hưởng hoa hồng theo doanh thu phát triển được.
– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, kỷ luật tại Tập đoàn tiên phong trong ngành Thực phẩm.
– Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc; được tham gia đào tạo nâng cao kỹ năng.
– Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật và Công ty.
– Được hưởng chế độ nghỉ mát, nghỉ phép hằng năm.

Thời hạn nhận CV: Từ ngày 10/05/2021 đến 31/05/2021

Địa chỉ nhận CV: Ứng viên vui lòng gửi CV theo địa chỉ email: info@och.vn

Hoặc trực tiếp tại:

Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ OCH

Tầng 3, tòa nhà VNT, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 783 0101 ext 686